ประกาศ ปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกาหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 1/2561
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2/2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาคปกติ และภาคพิเศษ ที่ฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจาภาคเรียนที่ 1/2561
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาคปกติ และภาคพิเศษ ที่ฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจาภาคเรียนที่ 2/2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่ 1/2561
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่ 2/2561
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง การกำหนดปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำภาคเรียนที่ 3/2561

ใส่ความเห็น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2561 (รอบรับตรง)แล้ววันนี้
>>>คลิกดูรายละเอียด<<<